Xuất tinh sớm có thụ thai được không? Các biện pháp chữa trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra khi vừa quan hệ. Hiện tượng này diễn ra khi nam giới đã đạt được khoái cảm nhưng nữ giới thì chưa. Thông thường nam giới xuất tinh trước 2 phút khi quan hệ được gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm có khả năng thụ thai không ? 

xuat-tinh-som-co-thu-thai-duoc-khong-1

  • Dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh

Tinh trùng hoàn toàn không có khả năng gặp trứng trong trường hợp này vì thế mà khả năng thụ thai gần như bằng không.

  • Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém

Đối với trường hợp này tinh trùng vẫn có khả năng gặp trứng để thụ thai, nhưng khả năng thụ thai là khó khăn do chất lượng tinh trùng kém nên khó vượt qua quãng đường để đến gặp trứng

  • Dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt

Tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng và thụ tinh bình thường vì thế mà xuất tinh sớm trong trường hợp này không ảnh hưởng nhiều lắm. Các quý ông có thể kéo dài thời gian dạo đầu để kích thích nữ giới, giúp nàng nhanh chóng lên đỉnh

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng thụ thai. Do đó, nếu muốn tăng cường khả năng thụ thai, bạn cần có biện pháp để chữa trị xuất tinh sớm kịp thời.

Một số biện pháp chữa trị xuất tinh sớm

xuat-tinh-som-co-thu-thai-duoc-khong-2

  • Nâng cao sức khỏe

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm chính là suy nhược sức khỏe, lao động quá sức. Vì thế mà bạn nên luyện tập thể dục thể thể thao thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra cũng có thể sử dụng một số thực phẩm như thịt chó, thịt dê, thịt bò,.. có tác dụng rất tốt vừa giúp nâng cao sức khoẻ đồng thời còn giúp gia tăng ham muốn, cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp kéo dài thời gian cương dương.

> Xem thêm: 6 nguyên nhân hàng đầu làm yếu tinh trùng và cách khắc phục

  • Tạo tâm lý thoải mái

Xuất tinh sớm khiến các quý ông hay cảm thấy mặc cảm, tự ti trước nữ giới vì thế mà tâm lý lý ảnh hưởng rất lớn đến người mắc bệnh xuất tinh sớm. Nhất là đối với những người thường xuyên chịu áp lực về công việc, cuộc sống, gia đình,…Vì thế đối cần nhận được sự cảm thông của bạn tình, tìm các biện pháp giải tỏa áp lực giúp tâm lý thoải mái

  • Sử dụng thuốc

Có rất nhiều loại thuốc được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm và được chia làm 3 nhóm chính:

Gel bôi: chống xuất tinh sớm cũng có tác dụng gây tê dương vật, làm giảm độ nhạy do đó kéo dài được thời gian xuất tinh.

xuat-tinh-som-co-thu-thai-duoc-khong-3

Thuốc uống:  có thể sử dụng các thuốc chống trầm cảm để điều trị. Thuốc tăng cường sinh lý nam có tác dụng làm hoãn hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên chúng cũng có tác dụng phụ là làm giảm ham muốn do đó cần cân nhắc kỹ và tham khảo ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.

Thuốc xịt: Các thuốc dạng xịt có tác dụng gây tê làm giảm bớt độ nhạy cảm của đầu dương vật. Tuy nhiên tác dụng phụ  không được mong muốn của các loại thuốc này là chúng sẽ làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu và của cả âm đạo

  • Phẫu thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Một số người có dây thần kinh ở quy đầu quá nhạy cảm vì thế muốn chữa bệnh xuất tinh sớm cần phải điều chỉnh dây phanh quy đầu bằng phương pháp phẫu thuật. Bác sĩ sẽ mổ vết nhỏ dài chừng 3 mm, thắt chọn lọc để ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm nhằm làm giảm độ nhạy ở đầu dương vật. Đây là kĩ thuật điều trị gần như là tiên tiến nhất hiện nay với độ an toàn cao, vết thương nhỏ hầu như không có tổn thương gì.