Vì sao NSND Lan Hương – “Sống chung với mẹ chồng không” có mặt tại lễ trao giải VTV Awards 2017

Tối qua ngày 07/09, lễ trao giải “VTV Awards 2017” đã được diễn ra tại thủ đô Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
Nữ diễn viên Bảo Thanh – vai Minh Vân trong bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã xuất sắc vượt qua các ứng viên khác như Nhã Phương, Kim oanh… để nhận giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng nhất năm 2017

 

Trước đó, diễn viên – NSND Lan Hương đảm nhận vai mẹ chồng khó tính trong “Sống chung với mẹ chồng” cũng nằm trong top danh mục nữ diễn viên ấn tượng cùng với Bảo Thanh.

>> Xem thêm5 bài học từ phim “sống chung với mẹ chồng” phụ nữ phải khắc cốt ghi tâm để có gia đình hạnh phúc

Sau khi lễ trao giải kết thúc nhiều người thắc mắc về sự vắng mặt của NSND Lan Hương trong lễ trao giải VTV Awards 2017 thì nghệ sĩ cho biết “Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời. Hôm trước tôi được mời đi quay trailer, tôi bảo không có tên tôi, nhưng họ vẫn mời tôi vẫn đi quay bình thường. Với tôi đó là công việc, chứ tôi không nghĩ đến điều gì cả”.
“Tôi ở nhà theo dõi chương trình qua tivi”, Mẹ chồng khó tính Lan Hương tiết lộ thêm. “Lúc chiều có một bạn bên VTV gọi giục tôi qua cùng đi dự lễ trao giải, khi tôi nói không được mời, bạn ấy cũng hết sức ngỡ ngàng”


Sau khi điều tra và tìm hiểu thì không chỉ riêng một mình NSND Lan Hương không được mời mà nhiều nhân vật chủ chốt của dự án phim “Sống chung với mẹ chồng” cũng không được mời tham dự lễ trao giải VTV Awards 2017.
Hiện tại, ban tổ chức giải thưởng vẫn chưa có bất kỳ một lời giải thích nào về việc mời NSND Lan Hương quay trailer quảng cáo nhưng lại không được mời tới buổi dự lễ trao giải năm nay.