Đến hot girl cũng phải chào thua với màn hóa thân người nổi tiếng của nam sinh viên trường Báo Chí

Nam sinh viên trường Học Viện Báo Chí & Tuyên Truyền vừa khiến dân mạng có trận cười vỡ bụng và choáng váng khi nhìn vào những bức hình biến hóa thành các ca sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng, Phạm Hương, Lan Khuê, … 

Việc hóa thân trở thành một nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích là cách làm đã quá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ. Đó không chỉ được xem là cách biểu cảm mà các fan hâm mộ dành cho idol của mình mà đó còn là cách để họ có được niềm vui cho bản thân, cho bạn bè xung quanh. Tuy nhiên, ở nước ta trào lưu này vẫn được xem là một trào lưu khá mới mẻ chưa có mấy bạn trẻ nào hứng thú. 

Anh em thất lạc của Sơn Tùng sau ca khúc Lạc trôi
Cũng chất và ngất như Sơn Tùng đấy chứ nhỉ

Gần đây, một cựu nam sinh trường Báo có tài khoản facebook là Lê Công Tuấn đã chia sẻ những hình ảnh mà chàng trai này cũng những người bạn của mình cosplay thành các nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Phạm Hương, những nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc…. tất cả đều nhận lượng like, share và comment khủng cộng đồng dân cư mạng xã hội.

Cosplay không chỉ dừng lại ở phiên bản 1 mình đâu nhé mà giờ còn là cả một nhóm nhạc cơ

Hầu hết, mọi ý kiến bình luận đều tỏ ra cách thích thú và khen ngợi nam sinh này với những ý tưởng không ai ngờ tới chỉ bằng những vật dụng đơn giản có trong ngôi nhà của mình đã tạo thành những tác phẩm nghệ thuật mang tính chọc cười bất hủ len lỏi vào tâm trí của người xem. 

Diễn viên – ca sĩ Ngô Thanh Vân cũng không thoát khỏi màn hóa thân thú vị này của nam sinh Báo Chí

>>> Xem thêm: Cười vỡ bụng với hình ảnh hài hước của “cô Chó” bán hoa quả phong cách chất nhất hệ mặt trời

Với khối óc sáng tạo, cùng bản lĩnh nghệ thuật độc đáo Lê Công Tuấn đã nhanh chóng biến những thứ không thể thành có thể. Chỉ từ những chiếc khăn quàng cổ, những vỏ túi bóng tưởng chừng đã vứt đi, cùng những thứ có sẵn trong nhà cũng có thể giúp Tuấn thiết kế ra những bộ đồ nhái hàng hiệu hài hước giống với các sao đến bất ngờ.

Người ta là người mẫu thì mình là người mẩu thôi. Tự tin khoe cá tính là được