Cười vỡ bụng với hình ảnh hài hước của “cô Chó” bán hoa quả phong cách chất nhất hệ mặt trời

Gần đây “cô” Chó có tên Xiaopi – Trung Quốc này bắt đầu nổi lên như một hiện tượng sau khi những hình ảnh hài hước giúp chủ nhân của mình bán hoa quả được cộng đồng mạng đăng tải trên các trang mạng xã hội đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ từ khắp nơi.  Được biết cô Chó Xiaopi năm nay đã 7 tuổi, “cô” sống cùng với chủ nhân tại thành phố Đài Nam, Đài Loan – Trung Quốc.

Những bộ cánh hài hước của “cô” Chó Xiaopi

Xin lỗi em chỉ là đứa bán vải thiều thôi

Mỗi ngày Xiaopi đều diện một bộ quần áo với phong cách thời trang khác nhau để bán hàng giúp cô chủ của mình. Chính vì làm nhân viên bán hoa quả nên cứ mùa nào thức nấy, Xiaopi lại được khoắc lên mình những món phụ kiện được làm từ hoa quả cập nhật nhất theo xu hướng thị trường.

Ai ăn măng em bán măng cho

Được biết chủ của cô Chó bán hoa quả là một người phụ nữ lớn tuổi. Bà rất thích thú cưng của mình mặc quần những bộ trang phục do bà thiết kế. Sau một thời gian, bà phát hiện Xiaopi cũng rất thích mặc những bộ trang phục để ăn diện. Bà kể, từ ngày có Xiaopi bán hàng hoa quả bán chạy hơn  trước kia rất nhiều. Cô chó cưng phút chốc trở thành trợ lý đắc lực cho bà.

                          Táo vừa to, vừa ngọt, vừa rẻ đây cô dì chú bác mua đi mua đi!

>>> Xem thêm: Bài thơ toàn chữ N Nàng nảy nở nuột nà như ngọc

 

Mua hoa quả đi em bán rẻ cho

Người Việt Nam chúng ta thường có câu “Con không chê cha mẹ khó, chó không chê chủ nghèo” Có chính vì lẽ đómà suốt bao năm qua cô chó Xiaopi vẫn trung thành ở bên người chủ làm nghề buôn bán ở chợ của mình.