Clip mới nhất Bella hút thuốc phả vào mặt con trai mới hơn tháng tuổi – Cư dân mạng phẫn nộ!

Bella – cái tên không còn xa lạ với hàng loạt vụ quỵt tiền hay những bài chửi như đọc rap. Kể từ khi sinh con, những “động thái” xoay quanh cuộc sống của mẹ con Bella càng khiến nhiều người phẫn nộ. Bella liên tục bế con nhỏ chưa đầy tháng tuổi đi quỵt tiền, làm con tím tái khắp người hay cho con uống sữa tươi như người lớn,…

>>> Xem thêm: Nghi vấn Bella cho con uống sữa pha thuốc ngủ và làm náo loạn khiến máy bay phải quay đầu

Bella từng bế con trai chưa đầy 1 tháng đi quỵt tiền

Mới đây nhất, Bella tung clip bế con rồi phì phèo hút thuốc sau đó phả hơi thuốc vào mặt cậu con trai mới hơn 1 tháng tuổi khiến dân mạng lại 1 phen sững sờ. Đoạn video ngắn với dòng trạng thái “hút một mình buồn quá, hút cùng con trai mới vui” ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Xem thêm video: Bella vừa bế con vừa hút thuốc

Trong clip, Bella “bắn rap tiếng Anh” giới thiệu về con trai và thản nhiên phả hơi thuốc vào mặt con mặc kệ cậu bé cố cựa cuội với khuôn mặt mếu máo, khó chịu. Hành động này của Bella khiến người xem vô cùng phẫn nộ. Nhiều người đã vào bình luận lên án gay gắt việc làm của người mẹ trẻ này.

Bella phì phèo điếu thuốc khi bế con trai trên tay

Vì mùi thuốc lá nên cậu bé tỏ ra khó chịu

Hành động này khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ

Nhiều người bức xúc đã vào bình luận

Không ít người mong muốn Hiệp hội bảo vệ trẻ em can thiệp để bảo vệ đứa trẻ

Dù vậy, có vẻ như Bella không có ý định dừng lại những hành động khó hiểu này. Hết lần này đến lần khác đứa trẻ vẫn phải chịu đựng những hành động không bình thường từ phía người mẹ. Những người biết chuyện vừa căm phẫn người mẹ lại vừa xót xa cho đứa trẻ nhưng cũng chỉ là những người ngoài cuộc, chỉ biết để lại bình luận nhắn nhủ Bella hãy chăm sóc cho con trai tốt nhất có thể mà thôi.