Cái kết đắng của mẹ bỉm sữa bỏ chồng, bỏ con 9 tháng tuổi để đi du lịch cùng công ty

Mặc dù cả chồng và mẹ chồng phản đối nhưng mẹ bỉm sữa vẫn quyết định để con 9 tháng ở nhà và đi du lịch Sầm Sơn. Một câu chuyện có thật “cười ra nước mắt” đang hot nhất trên mạng xã hội và được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Lời than vãn của bà mẹ bỉm sữa trên Facebook của mình sau câu chuyện bi hài trên “Các mẹ ơi, mình buồn quá. Chẳng là con mình mới được 9 tháng, còn chưa cai sữa. Vậy mà vừa rồi công ty mình có cuộc họp ở Sầm Sơn, Thanh Hóa, tiện thể là đi nghỉ mát luôn ạ (mình ở Thái Nguyên).

Mình đã để con ở nhà cho chồng và mẹ chồng để đi 3 ngày, tất nhiên là chồng và mẹ chồng mình không đồng ý cho mình đi và bảo mình xin với sếp là con nhỏ để sang năm con lớn thì đi, năm ngoái không đi cũng có sao đâu.

Năm nay đi con còn bé quá để ở nhà nó khát sữa nó khóc và đi như thế coi như là con bị cai sữa luôn. Nhưng mình không nghe, mình cứ đi, vì năm ngoái mình mang bầu đã không đi được rồi, năm nay mình quyết đi bằng được. Mình đã nói với mẹ chồng mình là mình thà bỏ chồng, bỏ con, bỏ gia đình nhà chồng chứ không thể nào bỏ chuyến này được.

Trong mấy ngày đi chơi mình cũng quên không gọi về cho chồng và cho mẹ chồng hỏi thăm con ở nhà ra sao. Và sau 3 ngày về thì chồng mình và cả nhà chồng đuổi mình đi, không cho mình về nhà nữa. Chồng mình nói mình không có tư cách để gặp con nữa. Các mẹ cho mình hỏi là như thế thì mình sai hay chồng và mẹ chồng mình sai ạ”.

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ của mẹ bỉm sữa này đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, mà đa phần là phản đối việc làm của cô là sai.

>>> Xem thêm: Biện pháp trị chồng say xỉn tuyệt đỉnh của những cô vợ lắm chiêu