Các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất mà cặp vợ chồng nào cũng nên biết ngay

Đối với những cặp vợ chồng nôn nóng muốn có con sớm rất hay đi tìm hiểu về những cách làm tăng cơ hội thụ thai mình. Kenhcuame.net sẽ chia sẻ cho các bạn biết về các tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất trong bài viết dưới đây:

5 Tư thế vợ chồng dễ có thai nhất

1.Tư thế mặt đối mặt

Tư thế này giúp cho hai vợ chồng luôn nhìn thấy nhau ở cự li gần nhất. Đây là một trong những tư thế truyền thống rất dễ làm bạn thụ thai. Khi người phụ nữ nằm ngửa, âm đạo sẽ nghiêng về hướng cổ tử cung điều đó sẽ giúp cho dòng tinh binh đang chảy nhanh về tổ.

2. Tư thế úp thìa

Tư thế quan hệ này sẽ khiến 2 bạn nhanh chóng tìm được khoái cảm, vì chàng sẽ xâm nhập được sâu hơn, còn nàng cảm nhận được hết sự cọ xát do hai chân khép kín. Tư thế này cũng giúp tinh trùng đi nhanh hơn và đông đúc hơn vào tử cung người phụ nữ. Điều đồng nghĩa với việc tinh binh sẽ có nhiều cơ hội để thâm nhập vào trứng, gia tăng khả năng mang thai cao.

>>> Xem thêm: Có thể bạn chưa biết ngồi sai tư thế có thể dẫn đến vô sinh

3. Tư thế quan hệ sau lưng

Đây là tư thế nàng nằm sấp và chàng sẽ từ từ thâm nhập từ phía lưng nàng, mức độ thâm nhập sẽ sâu hơn, tinh trùng đến gần với cổ tử cung hơn. Tuy nhiên, tư thế này tuyệt đối không được áp đối với các mẹ bầu, nhưng đối với các chị em phụ nữ đang mong ngóng có bầu thì tư thế quan hệ dễ có bầu này lại cực kỳ hữu hiệu đó nhé.

4. Tư thế quan hệ tình dục nữ quyền

Với tư thế này bạn sẽ thể hiện mình như một nữ quyền khi ở vị trí bên trên. Vị trí này không chỉ cho phép cậu bé của chàng thâm nhập vào cô bé sâu hơn, mà nó còn giúp chàng thoải mái “chăm sóc” cặp hồng đào của nàng. Chỉ cần sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cả hai giữ nguyên tư thế, ôm nhau một lúc chắc chắn tinh trùng sẽ tiếp cận trứng nhanh hơn.

5. Tư thế quan hệ đứng từ phía sau

Khi ấy chàng sẽ đứng sau lưng nàng và cậu ấm của chàng chậm rãi tiến vào co bé từ đằng sau. Đây cũng là một trong những tư thế dành cho những cặp vợ chồng đang khao khát sinh một cô công chúa.