Bộ ảnh không lệch đi đâu được về các cặp đôi trước và sau khi cưới

Cuộc sống sau khi kết hôn chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi với khi còn hẹn hò yêu đương. Không phải vô cớ mà người ta có câu nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Chắc chắn bộ ảnh sau đây sẽ cho bạn thấy những tình cảnh trái ngược khi hai người về chung một nhà.

>>> Xem thêm: Nắm giữ những bí quyết này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ luôn rực lửa

Khi yêu anh tặng em hoa, khi cưới anh tặng em… gà. “Bài toán” quà tặng chí lý vừa ngon vừa tiết kiệm này được nhiều bà vợ ủng hộ, nhưng cũng không ít tỏ ra bất mãn.

Khi yêu và sau khi kết hôn chúng ta có thể “thưởng thức” một buổi sáng thật khác biệt. Chúng nhiều khi chẳng ngọt ngào và thơm tho như lúc yêu chút nào.

Cũng chẳng còn những buổi dạo phố, xem phim sau giờ tan làm. Giờ cả hai đang tất tả với bỉm sữa và những bữa ăn của lũ trẻ dài mãi chưa thấy hồi kết.

Một giấc ngủ buổi đêm ấm êm và một giấc ngủ chập chờn mà cả bố mẹ đều nằm ở mép giường với tình trạng như muốn rơi xuống đất bởi lũ nhóc quá chiếm diện tích.

Khi yêu những sở thích cá nhân vẫn còn được quan tâm và đáp ứng dễ dàng. Chàng vẫn còn có thể làm được điều mình thích, mua sắm một món đồ công nghệ mới cũng dễ dàng, nhưng sau khi kết hôn tay hòm chìa khóa đã rơi vào tay vợ rồi thì những ý thích cá nhân cũng phải dẹp bỏ.

Đến những cuộc điện thoại thông điệp cũng khác hẳn nhau bởi làm người đàn ông, đàn bà của gia đình đâu có giản đơn.