Bị gia đình một mực ngăn cản cô dâu thấp còi, suy dinh dưỡng, chú rể Lạng Sơn vẫn quyết về sống chung một nhà

Những ngày gần đây, hình ảnh đám cưới đôi đũa lệch Lạng Sơn về chiều cao lẫn trên mạng  xã hội. Xem ảnh cưới, bên cạnh những lời cùng chúc phúc cho cặp đôi thì cũng có không ít người tỏ ra nghi vấn vì sự khác biệt quá lớn giữa cô dâu và chú rể và nghĩ rằng liệu đây có phải là một chiêu trò để nổi tiếng hay không. Hãy cùng Kênh của mẹ đi tìm hiểu rõ vấn đề này nhé!

>>> Xem thêmBỏ qua sự ngăn cấm của gia đình, cô hoa khôi quyết yêu chàng Việt Kiều dù chưa gặp mặt, trước ngày cưới mới biết chồng là đại gia ở Nga

Trong bộ váy trắng đơn giản, Quyên có dáng vẻ gầy gò, còi cọc đứng nép bên người chồng cao lớn, rạng rỡ. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức khá giản dị, vui vẻ bên người thân và bạn bè. Mặc dù có sự trái ngược về ngoại hình nhưng tình cảm họ dành cho nhau thì luôn hướng về một phía, vậy nên trong ngày hạnh phúc nụ cười luôn nở trên môi họ.

“Trông cô dâu bé quá, không biết là có vấn đề gì không, nhìn chênh lệch rõ ràng như vậy không biết có hạnh phúc không…”, H.A bình luận.

“Cả 2 người đều rạng rỡ và hạnh phúc mà. Chúc cho cặp đôi đầu bạc răng long và vượt qua những dị nghị của mọi người xung quanh nhé”, một người khác chia sẻ.

Theo thông tin tìm hiểu được, đám cưới của cặp đôi này diễn ra vào 16/7 âm lịch (6/9 dương) chú rể  có tên là Bế Văn Thuận (SN 1991, ở xã Kháng Chiến) và cô dâu Hà Thị Quyên (SN 1984, ở xã Hùng Việt). Đám cưới được tổ chức tại Tràng Định, Lạng Sơn.

Chị Quyên cho biết sức khỏe của mình cũng khá yếu, không làm được việc nặng. Đặc biệt, ngoại hình không mấy ưa nhìn nên chị Quyên từng nghĩ mình sẽ không bao giờ tìm đượcngười yêu mình thật lòng. “Thậm chí mình từng nghĩ là sẽ không lấy được chồng và chẳng hề hy vọng vào điều này”.

Thế rồi chị có một người quen tình cờ giới thiệu chị với anh Thuận. Trước khi gặp mặt 2 người chỉ liên lạc với nhau qua điện thoại. Sau một thời gian, cả 2 quyết định gặp gỡ. Lúc này, dù thấy chị Quyên thấp bé, yếu đuối nhưng anh Thuận vẫn không hề chê bai và quyết định ngỏ lời cầu hôn chị.

Sau 5 tháng quen nhau 2 người quyết định đi đến hôn nhân. Gia đình nhà chồng phản đối rất nhiều nhưng với tình cảm chân thành và nồng hậu của anh chị dành cho nhau  anh chị đã thuyết phục được họ hàng đôi bên và đám cưới được diễn ra vào hôm 16/7 (âm lịch, sau lễ Vu Lan) vừa qua.

Chị Quyên cho biết, hôn nhân làm cuộc sống của chị thay đổi rất nhiều. Anh Thuận là người rất quan tâm, thương yêu chị. Tuy nhiên, vì kinh tế gia đình cặp vợ chồng trẻ phụ thuộc vào nông nghiệp nên rất vất vả, khó khăn.