Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

Con cái là của trời cho, chế độ dinh dưỡng góp một phần quan trọng giúp bạn tăng khả năng sinh con theo ý muốn, tuy nhiên ăn uống không quyết định 100% giới tính của con. Để sinh con trai  theo ý muốn bạn nên bổ sung ngay những thực phẩm tốt cho tinh trùng Y, cùng tham khảo nhé!

Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

an-gi-de-sinh-con-trai-theo-y-muon-1

1. Thực phẩm giàu Kẽm

Kẽm là một khoáng chất quan trọng giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể đồng thời tăng cường sức khỏe cho các tinh trùng Y. Nếu muốn thụ thai một bé trai, các mẹ nên cho chồng ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm như thịt bò, hàu, bí ngô, dưa hấu,…

2. Thực phẩm giàu Kali

Kali được chứng minh là chất có lợi cho tinh trùng. Đặc biệt  Kali giúp cho các tinh trùng Y khỏe hơn, có thời gian sống lâu hơn giúp tăng khả năng thụ thai con trai. Kali có nhiều trong các loại thực phẩm như khoai tây, đu đủ, bơm, mùi tây, hạnh nhân,… đặc biệt có nhiều trong quả chuối. Hãy cho chồng ăn chuối mỗi này nếu muốn sinh con trai kháu khỉnh.

an-gi-de-sinh-con-trai-theo-y-muon-2

3. Ngũ cốc.

Các tinh trùng Y có thể sống khỏe mạnh hơn trong môi trường giàu dinh dưỡng. Trong ngũ cốc chứa rất nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp tăng khả năng sống sót cho các tinh trùng y. Vì thế muốn sinh con trai các mẹ chớ quên bổ sung loại thực phẩm này nhé.

4. Thực phẩm giàu glucozo

Có thể bạn không tin nhưng thực sự đường có ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi. Lượng đường cao hơn sẽ giúp ích cho việc sinh được một bé trai. Tuy nhiên không nên sử dụng quá nhiều loại thực phẩm này vì có khả năng dẫn đến tiểu đường trong thai kỳ. Vì thế hãy bổ sung các loại thực phẩm giàu tinh bột như gạo, ngô, khoai tây,…

5. Vitamin và khoáng chất.

Cam, quýt, bưởi là loại trái cây chứa rất nhiều vitamin C cần thiết để nâng cao sức khỏe và chất lượng cho tinh trùng Y. Bạn có thể sử dụng bằng cách ăn trực tiếp hoặc vắt lấy nước ép uống sẽ tốt hơn là sử dụng nước ép đóng chai, vì trong các chế phẩm dùng sẵn này còn chứa lượng chất bảo quản không tốt cho sức khỏe.

>>> Bài viết liên quan: Phương pháp sinh con trai theo ý muốn

Đừng quên bổ sung những thực phẩm đầy dinh dưỡng trên để giúp bố mẹ hoàn thành tậm nguyện sinh con trai nhé. Chúc các mẹ thành công !